Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

Thêm trường hợp đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất

 

Có hiệu lực từ ngày 10/1/2020, Thông tư số 07/2019/TT-BTP hướng dẫn một số nội dung về đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất. Bao gồm:
 Bổ sung thêm trường hợp đăng ký thế chấp đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở, dự án đầu tư xây dựng công trình xây dựng không phải là nhà ở, dự án đầu tư xây dựng khác theo quy định của pháp luật.
Quy định mới về xây dựng tầng tum, tầng lửng từ năm 2020. Theo đó, Thông tư 07 bổ sung, giải thích các khái niệm về nhà ở riêng lẻ; nhà chung cư; công trình đa năng; chiều cao của nhà, công trình, kết cấu; tầng trên mặt đất; tầng hầm; tầng nửa/bán hầm; tầng kỹ thuật; tầng áp mái; số tầng của tòa nhà (hoặc công trình).

 

 


Trước những vấn đề phức tạp về thủ tục giấy tờ, luật quy định mới sửa đổi và bổ sung, chắc hẳn không phải quý khách hàng nào cũng có đủ thời gian, nền kiến thức về vấn đề xây dựng và xin cấp phép xây dựng như thế này. Chính vì thế, việc mua nhà xây sẵn là 1 trong những phương án tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Bởi với 1 chủ đầu tư uy tín và có vị thế trên thị trường bất động sản như GreenCons Việt Nam, thì việc hoàn tất pháp lý sạch chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

 

https://greencons.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM
VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội
Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333

Nguồn: Ban Truyền thông GreenCons Việt Nam

Thông tin liên hệ