Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

Mồng 1 rực rỡ tại GreenCons Việt Nam. Khách chốt cọc mua nhà Đông La

Mồng 1 sớm mai , mồng 2 đầu tháng, như 1 tiền lệ, cứ đầu tháng là khách hàng lại nô nức kéo nhau lên văn phòng của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam để “ xuống tiền “ mua nhà tại các dự án hot nhất của GreenCons Việt Nam.

Hôm nay, cũng mồng 1 , GreenCons Việt Nam xin chúc mừng khách hàng Vũ Đình Khoa đã trở thành chủ sở hữu “ siêu phẩm “ căn 2 dự án Đông La 1 của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam.

 

Greencons cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng đến sàn Thiên Phúc Land đã “chốt cọc” thành công trong ngày đầu tháng hoan hỉ . Hi vọng đây sẽ là 1 khởi đầu may mắn thuận lợi đến với GreenCons và toàn thể CBNV công ty cũng như các sàn, đại lý trung gian đang hợp tác với GreenCons Việt Nam.

Sự tin yêu ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp toàn thể CBNV GreenCons Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa để đáp ứng được tối đa nhất những mong cầu khi lựa chọn các sản phẩm nhà phân lô ven đô của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam.

Thời gian qua việc mua bán nhà đông la đang nhộn nhịp vì nó là cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn được sinh sống và làm việc ở hà nội. Chính vì vậy chủ đầu từ greencons Việt Nam đã cho ra rất nhiều sản phẩm nhà đất giá rẻ tại đông la. Rất hi vọng thời gian tới sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM
VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội
Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333

Thông tin liên hệ