Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

Dự án Đông La: “hạt gạo vàng” của GreenCons Việt Nam năm Canh Tý

 

Được tung ra thị trường cách đây mới 15 ngày, và tin vui đã đến với GreenCons Việt Nam khi ngay trong ngày khai xuân đầu năm , đã nhận cọc chốt 4 căn trên tổng 10 căn của dự án. Cụ thể: chúc mừng bà Phạm Thị Tuyền – Phó TGĐ GreenCons Việt Nam đã chốt thành công 2 căn 9 và 10, ông Trần Văn Dương – TPKD bán lẻ đã chốt thành công căn 07 và ông Phong – CTV đã chốt thành công căn 01 tại dự án Đông La. Với rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam gửi vào sản phẩm, đến với dự án Đông La khách hàng không chỉ thấy đó là một vị trí vô cùng đẹp, thoáng, ngõ rộng, sạch, ô tô đỗ cửa mà còn cực kỳ gần các tuyến đường trọng điểm, gần khu đô thị Yên Nghĩa, Công viên Nhạc nước Yên Nghĩa, điện đường trường trạm đều vô cùng thuận tiện. Giao thông kết nối nội đô cũng như liên tỉnh vô cùng dễ dàng. Chất lượng xây dựng, sản phẩm hoàn thiện với mức giá cực kỳ cạnh tranh và vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, dự án nằm tại trục đường chính đang được hoàn thiện, và ngày càng rõ nét thì trong tương lai, giá đất và các sản phẩm bất động sản tại dự án sẽ tăng vọt. Đây không chỉ là may mắn cho những khách hàng đã sáng suốt “ xuống tiền” mua nhà tại dự án Đông La của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam mà còn là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư thông thái khi mà tính thanh khoản của dự án đã quá rõ ràng.

Hiện tại trên tổng bảng hàng dự án Đông La , GreenCons Việt Nam đã bán căn số 1,7,9,10. Cơ hội vẫn còn chia đều cho 6 quý khách hàng, quý nhà đầu tư khi còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để “ an cư “ cũng như “ lập nghiệp”. Cụ thể:

 Với 1 dự án mà tính thanh khoản rất tốt, cùng với những chế độ ưu đãi, những cam kết chắc chắn về chất lượng xây dựng cùng pháp lý sạch và đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn tỉ mỉ, thân thiện, chuyên nghiệp, GreenCons Việt Nam đang rất hoan hỉ chào đón những quý khách hàng, những quý đối tác sẽ “ nổ” những giao dịch tiếp theo với không chỉ dự án siêu phẩm Đông La này, mà còn ở nhiều những dự án khác của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam.

Mọi thắc mắc, thông tin và yêu cầu cần được tư vấn, mời quý khách hàng liên hệ vào số hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333 hoặc truy cập vào website : https://greencons.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

Thông tin liên hệ