Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

Đề xuất xây cầu bắc qua sông Đáy bằng vốn ngân sách, làm dịch vụ mua bán đất đông la, hoài đức tăng mạnh

Trên cơ sở đề xuất của UBND huyện Hoài Đức, UBND TP Hà Nội đã có văn bản đề nghị Bộ NN&PTNT chấp thuận đầu tư xây dựng cầu bắc qua sông Đáy huyện Hoài Đức nhằm đảm bảo giao thông đi lại và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong vùng.

Nắm bắt được thông tin này, thị trường bất động sản tại khu vực Đồng Nhân, Đông La trở nên nhộn nhịp với những thông tin chào mua bán nhà Đông La tăng mạnh.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Hoài Đức có cây cầu Đắc Sở bắc qua sông Đáy được xây dựng từ năm 1982, cầu có chiều dài 25m, rộng 2,5m. Qua thời gian sử dụng, hiện, cầu đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Chính vì thế, huyện Hoài Đức đang thực hiện giai đoạn 1 của dự án nạo vét sông Đáy với quy mô dự án dài tổng cộng 23,1km, chiều rộng sông 22m. Thực hiện nạo vét từ Đạp Đáy đến đường Yên Nghĩa, tiến hành đầu tư khôi phục 7 cây cầu và cải tạo, nâng cấp 5 trạm bơm tưới bên bờ sông nhằm phục vụ tối đa sự phát triển đồng bộ từ cảnh quan, dịch vụ tiện ích cho người dân tại khu vực này trước khi Hoài Đức lên quận và cũng bởi điện đường trường trạm đều đang được đẩy mạnh xây mới, cải tạo đã thay đổi bộ mặt của Hoài Đức, khiến cho các nhà đầu tư, những người dân đang làm việc quanh khu vực này lại mong muốn mua nhà Đông La – Hoài Đức để ở và đầu tư.

 

 Dự án được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 của gồm các hạng mục nạo vét sông hạ lưu đập Đáy (từ K0+000 đến K8+700) và xây dựng cầu Hiệp Thuận đã thực hiện xong trong giai đoạn 2009 - 2016; Giai đoạn 2 gồm các hạng mục nạo vét đoạn từ K8+700 đến phường Yên Nghĩa dài 14,4km, xây dựng 6 cầu qua sông gồm các cầu Dương Liễu, Yên Sở, Đắc Sở, cầu 72, Tân Phú, cầu Đại Thành và nâng cấp 5 trạm bơm ven sông gồm Cát Quế, Yên Sở, Bồ Đề, Đại Thành, Ba Nhà.

 Trước những động thái mạnh mẽ đến từ UBND thành phố Hà Nội trong việc thay đổi diện mạo mới cho huyện Hoài Đức nhằm thúc đẩy sự phát triển về văn hóa, xã hội , kinh tế thì thị trường bất động sản tại khu vực Hoài Đức cũng vì thế hưởng lợi theo các tiện ích công cộng đang dần được hoàn thiện trong thời gian tới.

Đặc biệt, giá đất đấu giá tại Hoài Đức, khu vực đối diện với xóm 4, Đồng Nhân, Đông La đang đặc biệt dậy sóng khi giá đã tăng lên tới 35-40 triệu đồng/m2. Đứng trước sự biến động khôn lường về giá đất tại khu vực này, nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư cũng trở nên dè chừng hơn trong việc mua bán nhà tại Đông La.

Nắm bắt được tâm lý băn khoăn, lo lắng đó của đại đa số người dân, chủ đầu tư GreenCons Việt Nam đã quyết định chào bán ra thị trường 2 dự án “ siêu phẩm “ tại xóm 4, Đồng Nhân, Đông La là dự án Đông La 1 và Đông La 2. Với diện tích từ 30-37m2 / căn nhà được xây hoàn thiện 3 tầng, nội thất chính hãng bảo hành 2 năm cùng cam kết pháp lý sạch, sổ đỏ trao tay ngay khi bàn giao nhà cho khách hàng mua nhà đất tại Đông La thuộc dự án của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam, và đặc biệt là giá siêu rẻ , chắc chắn rẻ nhất thị trường trong phân khúc nhà phân lô ven đô khi chỉ từ 1,2 tỉ quý vị đã có thể sở hữu được căn nhà ô tô đỗ cửa.

Chính vì thế, những khách hàng hay các nhà đầu tư có nhu cầu mua nhà đất thổ cư tại Đông La hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt trọn niềm tin nơi GreenCons Việt Nam.

  • Hình ảnh chia lô và bảng giá

https://greencons.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM
VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội
Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333

Nguồn: Ban Truyền thông GreenCons Việt Nam

Thông tin liên hệ