Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

"Sốt đất" Hoài Đức của Hà Nội sắp lên quận, mua bán nhà đất khu vực Đông La – Hoài Đức sốt nóng

Cuối năm 2019, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phê duyệt đề án đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức thành quận đến năm 2020. Đón nhận thông tin này, thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020 bất động sản tại huyện này trở nên sôi động với các giao dịch mua bán nhà đất Đông La – Hoài Đức tăng mạnh.

 

Theo đội ngũ môi giới lâu năm tại hai khu vực này, nguyên nhân của tình trạng trên là bởi những thông tin về việc Hoài Đức lên quận rầm rộ từ giai đoạn 2017-2019 nhưng đến cuối năm 2019 mới chính thức được phê duyệt đã đẩy giá bất động sản tại đây tăng mạnh, đặc biệt là tại Đông La, khu vực đối diện với khu đất đấu giá với những giao dịch mua bán nhà đất thổ cư ở Đông La tăng chóng mặt.

 

Tuy nhiên, không phải vì sự biến động khôn lường về giá cả của thị trường bất động sản khu vực Đồng Nhân, Đông La , Hoài Đức , Hà Nội mà các chủ đầu tư “thừa nước đục thả câu”. Bởi đâu đó vẫn có những chủ đầu tư lấy cái “ tâm “ kinh doanh đặt lên hàng đầu. Và 1 trong số những chủ đầu tư làm được điều đó chính là chủ đầu tư GreenCons Việt Nam, khi GreenCons Việt Nam vẫn cam kết tung ra thị trường 2 dự án Đông La 1 và Đông La 2 với gần 20 căn với mức giá khẳng định rẻ nhất thị trường phân khúc nhà phân lô ven đô để phần nào xoa dịu được sự bức thiết về nhu cầu mua nhà đất ở Đông La của đa số người dân sinh sống và làm việc quanh khu vực Hoài Đức.

Thuộc xóm 4, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức , Hà Nội. Với rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam gửi vào sản phẩm. Đến với dự án Đông La khách hàng không chỉ thấy đó là một vị trí vô cùng đẹp, thoáng, ngõ rộng, sạch , ô tô đỗ cửa mà còn cực kỳ gần các tuyến đường trọng điểm, gần khu đô thị Yên Nghĩa, Công viên Nhạc nước Yên Nghĩa, điện đường trường trạm đều vô cùng thuận tiện.  Giao thông kết nối nội đô cũng như liên tỉnh vô cùng dễ dàng. Chất lượng xây dựng, sản phẩm hoàn thiện với mức giá cực kỳ cạnh tranh và vô cùng ưu đãi. Khách hàng quan tâm mua nhà đất Đông La - Hoài Đức thì đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt!

=> Vị trí đẹp: xóm 4, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức , Hà Nội. Gần các cơ quan hành chính, gần chợ, gần trường, tiện đường đi lại.

=>Diện tích: từ 30 - 37m2. 

=> Xây 3 tầng, đã hoàn thiện rất đẹp!!!

=>Giá bán: từ 1,24 tỷ/ căn

=> Ngõ: rộng 3-4m

=> Ô tô đỗ cửa

 Để có thể kiểm chứng được chất lượng của các căn nhà , uy tín của chủ đầu tư cũng như pháp lý của các dự án có thực sự như những gì GreenCons Việt Nam cam kết đến khách hàng hay không. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website của công ty:

https://greencons.com.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

 

hoặc liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin:


Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM
VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội
Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333

để được các nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể hơn để đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua nhà Đông La – Hoài Đức thời điểm này.

Thông tin liên hệ