Chuyên đầu tư và kinh doanh

nhà thổ cư, nhà liền kề, nhà xã hội

‘Săn’ nhà về ở ngay trước Tết

 

Để tránh rủi ro khách hàng đang dịch chuyển sang xu hướng chọn mua nhà đất thổ cư xây sẵn thuộc những dự án đã hoặc đang xây dựng hoàn thiện. Đặc biệt, nếu dự án đó lại sở hữu vị trí “vàng” sẽ càng hấp dẫn người mua.
Ngoài ra, trong thời gian tới “sân chơi” bất động sản sẽ chứng kiến cuộc đào thải mạnh mẽ những chủ đầu tư yếu kém. Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, có thương hiệu và có chiến lược phát triển bền vững dài hạn “trụ” lại và kiến tạo các giá trị mới của thị trường. Bên cạnh đó, thị trường cũng sẽ đón nhận những dự án pháp lý hoàn thiện của các chủ đầu tư có năng lực với các sản phẩm chất lượng tốt từ dịch vụ tới tiện ích. Cụ thể có thể nhắc đến chủ đầu tư GreenCons Việt Nam- 1 trong những ông lớn trong phân khúc nhà ven đô chia lô từ 1,2 – 2,2 tỉ tại khu vực Hà Đông , Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai…

 

 

Hiện trên toàn bộ dự án của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam chỉ còn 9 căn duy nhất sẵn sàng bàn giao về ở ngay trước Tết. Hãy nắm bắt cơ hội và thời điểm vàng này để sở hữu được ngôi nhà sạch cả về chất lượng xây dựng lẫn pháp lý sạch quý vị nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Chủ đầu tư GREENCONS VIỆT NAM
VPGD : Tầng 2,số 188 Vạn Phúc ,Tố Hữu ,Hà Đông,Hà Nội

Hotline : 096.365.1979 - 090.282.1333
website : https://greencons.vn/ - https://thegioinhagiare.vn/

Nguồn: Ban Truyền thông GreenCons Việt Nam

Thông tin liên hệ